Home / Thông tin cần biết / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mậtTheo quy định của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

Mục đích và phạm vi thu thập

Theo quy định của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ bank chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.

Phạm vi sử dụng thông tin anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

anhkhang.com.vn – CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH KHANG

 • Chịu trách nhiệm: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG
 • Mã số thuế: 0312142352
 • Địa chỉ: Số 31 Đường số 25, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Số Điện thoại: 02866561715 – 0911 725 995
 • Website: anhkhang.com.vn – bangkeocongnghiep.com.vn
 • Email: kinhdoanh@anhkhang.com.vn – diemnguyen@anhkhang.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thực hiện quyền chỉnh sửa Thông tin cá nhân của Khách hàng bằng cách liên hệ với anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG.

Trường hợp Khách hàng cung cấp cho anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG không thể bảo vệ được quyền bảo mật riêng tư của Khách hàng theo quy định trên…

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG được anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
Ban quản trị anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Nếu phát hiện có nội dung vi phạm, Khách hàng hãy liên hệ với anhkhang.com.vn – Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:

anhkhang.com.vn – CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH KHANG

 • Chịu trách nhiệm: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG
 • Mã số thuế: 0312142352
 • Địa chỉ: Số 31 Đường số 25, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Số Điện thoại: 02866561715 – 0911 725 995
 • Website: anhkhang.com.vn – bangkeocongnghiep.com.vn
 • Email: kinhdoanh@anhkhang.com.vn – diemnguyen@anhkhang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.