Công dụng băng keo dán nền 3M 764

Công dụng băng keo dán nền 3M 764

Băng keo 3M là dòng băng keo thương hiệu của Mỹ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều loại băng keo như băng keo 1 mặt, băng keo 2 mặt, băng keo điện, băng keo dán nền, băng keo giấy,… trong đó băng keo dán nền 3M 764 hiện nay được mọi người sử dụng rất nhiều bởi công dụng thật tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho 3M 764

Băng keo 3M 764 thuộc dòng băng keo PVC với nhiều màu sắc để lựa chọn như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng, cam, nâu, tím… sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao, dễ thao tác, thân thiện với môi trường và đặc biệt là tính năng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi muốn gỡ bỏ giúp cho băng keo 3M 764 luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Được biết đến với những cái tên phổ biến như là băng keo 3M dán nền, băng keo dán line 3M, băng keo dán sàn, băng dán cảnh báo 3M,… Băng keo 3M 764 được sử dụng để phân chia khu vực trong nhà máy, dán đánh dấu báo hiệu khu vực nguy hiểm, khu vực cần chú ý. Với băng dính 3M 764 sẽ giúp cho nhà xưởng được phân bố khu vực rõ ràng hơn, giúp cho quy trình làm việc của công nhân thêm gọn gàng, ngăn nắp, tạo tác phong hoạt động chuyên nghiệp cho công ty. Băng dính 3M 764 còn có những công dụng khác như: quấn cố định các chi tiết, linh kiện máy móc, dán bảo vệ các bề mặt để chống trầy xước, chống va đập cơ học, ngoài ra có thể dùng để đánh dấu màu trong các chi tiết máy, bó dây,… và nhiều ứng dụng cơ bản khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho 3M 764

– Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG cung cấp và phân phối những sản phẩm băng keo 3M tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất đến tay khách hàng.

– Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm băng keo 3M liên hệ ngay với chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG

  • Số điện thoại: 0911 725 995
  • Email: diemnguyen@anhkhang.com.vn
  • Địa chỉ: Số 23D đường 25, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM