Sản phẩm chăm sóc xe 3M – 3M Car Care

Dòng sản phẩm chăm sóc xe toàn diện 3M – 3M Car Care vừa có mặt tại Việt Nam. 3M đã được tin tưởng và sử dụng bởi các chuyên gia trên toàn thế giới, trong lĩnh vực chăm sóc xe chuyên nghiệp.

3M là một trong những thương hiệu về sự sáng tạo không ngừng và uy tín cao trong lĩnh vực công nghiệp giao thông vận tải. 3M đã khai sinh ra dòng sản phẩm chăm sóc xe toàn diện và tiện dụng (Do It Yourself – D.I.Y). Sản phẩm ra đời với sứ mạng hỗ trợ các “bác tài” trong việc chăm sóc xe với hiệu quả cao, cải thiện và bảo vệ bề mặt sơn xe luôn sáng bóng.

Kết quả hình ảnh cho 3M car care

“Bất cứ ai từng đã rửa và đánh bóng xe đều biết rằng sản phẩm sử dụng và kỹ thuật chăm sóc luôn là yếu tố tạo ra sự khác biệt, cho hiệu quả cao”, ông Greg Klausen, Quản lý kinh doanh ngành công nghiệp phụ trợ giao thông vận tải 3M của Mỹ cho biết.

Russ Swift, chuyên gia biểu diễn xe hơi mạo hiểm người Anh cho rằng, lý do khiến các chuyên gia chăm sóc xe hơi luôn chọn 3M vì sản phẩm này thỏa mãn được đúng mục đích của họ và đem lại kết quả tốt.

Từ trước đến nay, hầu hết các sản phẩm chăm sóc xe đều được xem như những bí mật riêng của từng chuyên gia. Điều đó đã gây khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn tìm chúng trên thị trường, nếu có cũng chỉ là những mặt hàng tự pha chế hoặc nguồn gốc không rõ ràng. Quan niệm ấy đã quá lỗi thời và cần được cải thiện để đáp ứng xu hướng “tiện dụng” trong tương lai.

3M muốn tạo ra một sân chơi mới dành cho tất cả những người “cầm vô lăng”, đều có thể tự tay làm đẹp cho xe mình, đạt hiệu quả không thua kém gì so với các trung tâm dịch vụ. Dòng sản phẩm chăm sóc xe toàn diện 3M với phương châm dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ bề mặt sơn, nội thất, ngoại thất cho đến những chi tiết cần chăm sóc khác.

Hình ảnh có liên quan

Ngành hàng công nghiệp phụ trợ xe hơi 3M phục vụ và cung cấp giải pháp toàn diện cho chủ xe hơi, người đam mê xe hơi (hobbyist), cũng như các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. 3M cung cấp từ thị trường tiêu dùng cho đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng. Hiện tại, dòng sản phẩm chăm sóc xe 3M được bán tại Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Khang – Chuyên phân phối sản phẩm 3M.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG chuyên phân phối sản phẩm 3M nói chung và băng keo 3M nói riêng chất lượng và uy tín

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ANH KHANG

  • Điện thoại: 08.66561715 – 0911.725.995
  • Email: kinhdoanh@anhkhang.com.vn – diemnguyen@anhkhang.com.vn
  • Website: http://anhkhang.com.vn
  • Địa chỉ: Số 23D, đường 25, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM